Những Câu Hỏi Hại Não Có Đáp Án

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp các bạn giải tỏa áp lực đè nén sau số đông giờ học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Thay do mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại thì nghịch đố vui cùng phần lớn câu đố sợ não, câu đố trí tuệ tuy thế vô cùng hài hước kèm đáp án này để giúp đỡ bạn và hồ hết người tràn ngập tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi người vừa vui chơi vừa rất có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp bộ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng đồng đội thử giải đố đều câu đố thủ thuật não dưới đây nhé!


*


Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất tất cả kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải lan căng thẳng, hầu hết câu đố vui, mod não có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trở nên nhanh nhạy hơn. 


Câu 1: Bỏ xung quanh nướng trong, nạp năng lượng ngoài vứt trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Những câu hỏi hại não có đáp án

Câu 2: Bà đó bả chết bẫy bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bả chết, bả bay là bảy bố - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài tuyệt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến trườn lên tai con voi, nói gì với bé voi mà lại ngay tức khắc con voi nằm nằm ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó cùng xám xịt khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 cái thuyền buổi tối đa là chỉ chở được hai người, giả dụ thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền kia có cha thằng Mỹ black và tía thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên mẫu thuyền đó thực sự là có đúng 2 tín đồ đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao các bạn lại quăng quật tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ước ao gì nhưng không lúc nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen nên nó ao cầu được chụp ảnh màu - vậy mà chẳng thể được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông duy nhất là buôn bản nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 16: Tay cố kỉnh cục làm thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là chị em đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là khía cạnh trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: con trai là loài vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà do dự bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy vậy bà ko chết. Trên sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì vào trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

 

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi phái mạnh công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ hối hả rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta không mượn nhưng mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: con chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở chỗ nào và đáp nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Rồng cất cánh ở Thăng Long và đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: tất cả các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 bạn đứng ở chân cầu. Ở thân cầu gồm một con gấu siêu hung dữ không cho ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho đến giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi tín đồ đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng người đó từ vị trí kia qua đề nghị rượt trở lại. Cố kỉnh là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, vào một mua đông giá rét, bạn phi vào căn phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn phở, mọi người ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ nên trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vk thích cầm cố nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tiếp không hoàn thành nghỉ thì vào bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, tất cả siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày liên tục mà không có tên là trang bị hai, thiết bị ba, thiết bị tư, sản phẩm năm, máy sáu, sản phẩm bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng độc nhất vô nhị là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp đến lại quay đề nghị hai vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ bao gồm 6 bé bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 dòng chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: nhỏ bò này cưỡi lên sống lưng con bò theo vòng tròn bắt buộc mỗi con chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú "Sai".

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố gắng nào để mang nước dưới đáy ly nhưng không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì nhiều năm như trái chuối, cố kỉnh 1 cơ hội thì nó rã nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái rứa được còn tay đề xuất cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái con đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người chào bán biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 52: 30 chia một nửa và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người.

Câu 54: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 mẫu hố.

Câu 55: Trong một cuộc thi chạy, nếu khách hàng vượt qua bạn thứ 2 các bạn sẽ đứng vật dụng mấy?

Đáp án: đồ vật 2.

Câu 56: Tại sao bé chó không gặm được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: gà mái và kê con.

Câu 58: Vua hôn hotline là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín.

Câu 60: Làm sao để mẫu cân từ bỏ cân thiết yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân lại.

Câu 61: Ai có nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người bọn ông và 2 người lũ bà võ thuật tán loạn?

Đáp án: nghịch cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ chia tam, đọc trái lại là tám chia bốn là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ làm sao mà những người dân vui hạnh phúc khi bắt gặp nó vẫn trở nên đau buồn và ngược lại, hầu như người buồn bã u sầu trong khi thấy nó đã trở buộc phải vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ "Cơm".

Câu 66: Tháng nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 67: Con mèo nào rất là sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 68: Chứng minh: phụ nữ bằng bé dê

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 69: Hôn con heo vào nhà call là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn số 1 có tuyệt nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước tiểu khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 72: Rất thích hợp hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi làm sao bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với nhỏ cua xanh nhiều năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh bởi nhỏ cua đỏ đã bị luộc.

Câu 77: Lúc ưng ý để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam gồm 2 nhưng mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 81: Cái gì của thiếu nữ lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: loại lưỡi.

Câu 82: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: nhà nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một dòng ví bao gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm thế nào điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: từng ví có 1 USD và loại ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì tấn công cha, tấn công má, tấn công anh, đánh chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: căn bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 phân chia 3 bởi 2 lúc nào?

Đáp án: khi ta có tác dụng sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về phía nam. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 88: Làm núm nào để không đụng đề nghị ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: nuốm búa bằng cả hai tay.

Xem thêm: Bệnh Viện Quốc Tế Columbia Asia Gia Định : Những Thông Tin Cần Tiết

Câu 89: nếu bạn nhìn thấy con chim vẫn đậu bên trên nhánh cây, có tác dụng sao để lấy nhánh cây mà không có tác dụng động bé chim?

Đáp án: Bạn chăm chỉ đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 90: Làm cố nào để con cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A call B bởi bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A call Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh thanh nữ Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu như là mèo, chân tương tự mèo, cùng tai giống con mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: bé của bé mèo (còn hotline là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng nhưng mà không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Câu 95: Không phụ huynh nào phản nghịch ứng khi gia sư đánh mọi đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 96: Có tía quả táo apple trên bàn và bạn lấy đi nhị quả. Hỏi các bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn nắm đi rồi đấy).

Câu 97: Bố chị em có sáu người con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 bạn (6 người con trai, 1 cô em gái cùng bố, mẹ).

Câu 98: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy bạn đang ở trong phần nào?

Đáp án: ở đầu cuối (Vì đang là người cuối cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 bạn duy nhất, và fan đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không thể bao gồm người cuối cùng rồi mà các bạn vẫn sống sau người ở đầu cuối được).

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực hay và hài hước có đáp án

Dưới đấy là tổng hợp rất nhiều câu đố vui rất là hay và hại não. Hãy thử tài phán đoán của bản thân mình xem chúng ta cũng có thể giải đáp được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 nhỏ đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 con dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 bé dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài ba phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất bị tiêu diệt luôn. Bạn có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó cụ dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: gồm một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt thừa trọng tải trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Gồm một loại xe cài đặt chở hàng, tổng trọng thiết lập của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: chưng tài cứ trải qua thôi, còn xe thì sinh sống lại.

3. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong cha căn phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng sản phẩm công nghệ hai đầy đầy đủ kẻ giết hại đang giương súng, và phòng thứ cha đầy sư tử ăn ít trong tía năm. Phòng nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi vì sư tử bị tiêu diệt hết bởi vì đói rồi.

4. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 phân phát chết, nhỏ ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy nuốm sợ quá, mặt mày tái ngắt (chuyển thanh lịch xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đủ 2.

5. Câu hỏi: gồm 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, nhưng mà anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến mức tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm vậy nên ?

Đáp án: vì chưng cái thang sản phẩm đó không lên được cho tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 lũ chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: con chó đen fan ta hotline là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta hotline là nhỏ chó phèn. Con chó sanh người ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, bạn ta gọi là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta hotline là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? 

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tứ (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà fan ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

12. Câu đố: bệnh dịch gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của thiếu nữ là gì ?

Đáp án: Hội kết hợp Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phân phát đền, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái nuốm được còn tay nên cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ nhắn đi lên đỉnh một trái núi. Người nhỏ xíu là con của bạn lớn, nhưng người lớn lại không phải phụ vương của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: triệu chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: phía bên trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, xung quanh sự lãng mạn, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mừng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của khách hàng đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu bạn chưa chắc chắn làm cố kỉnh nào để những câu chuyện của cả hai vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần đông câu đố mẹo về tình yêu khôn xiết bựa tiếp sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần máy bảy được điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: nước ngoài Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người dân được hotline là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu cho lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng phổ biến một cánh mày râu trai hotline là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bạc đãi Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vk bạn với bị đánh tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc thọ lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: mẫu gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà lại bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là mẫu gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi tráng chàng lại đút hoài ko tha.

Hết ảm đạm chàng lại rút ra,

Có ngày cánh mày râu đút tới tía bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng phải thì đút, hết buộc phải thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là loại gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng rước khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: trên lông dưới lông, tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông nghỉ ngơi đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường thiên nhiên nóng, không khô ráo với các mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi xong việc, tôi thường giữ lại lớp bọt bong bóng trắng. Hay một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, tuy nhiên tiếc thay, tất cả khi tôi không được dùng tới. Là chiếc gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố mẹo dân gian tuyệt nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất cân xứng để bổ sung vào list câu hỏi đố vui một trong những chương trình Tết thiếu thốn nhi, Tết Trung thu cho những em tham gia giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa từng ngày hai bữa khuya sớm nhọc nhằn

=> Đáp án: chén bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) nhị cống hai trên hàng gương, dưới hàng lược

=> Đáp án: dòng mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc rồng Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa bao gồm cả

=> Đáp án: nhỏ Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: nhỏ Chó vẫn sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy vợ, về tối ngủ riêng một mình

=> Đáp án: nhỏ Gà Trống 

Câu 8: Đầu long đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng mùa hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, lúc tung lên trời Lúc bị người đấm, thời điểm bị bạn đá thời gian bị quăng quật giỏ, lúc nhức như dần Trẻ già tíu tít ngoài sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ thon hẹp Nắm đầu căn vặn cổ nhị hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, gắng đuôi cơ mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày hôm sau đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến phía trên hỏi khách tương phùng con gì mọc cánh dạo cho nước non

=> Đáp án: dòng thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im re Hễ rượu cồn liếm hậu môn thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại kéo ra Vắng cửa ngõ vắng bên rồi lại đâm vô

=> Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm chúng ta với đèn Giúp người quân tử khỏi kém chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó người mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ ba tầng song bước khiêu vũ Tòn teng ck vợ cả với hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt nhọc mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: con chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi ở đứng nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi ở đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: dòng nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: dòng áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng sứt son tiến công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về nhà ông xã Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất núm Đông Ngô bay Gia cat ở lại tiến công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng tanh cửa, vắng bên thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới địa ngục đội mũ nhưng lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay đi xuống đường bánh trướng lớn tay dòng nia

=> Đáp án: mẫu dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, bà mẹ kêu khoác mẹ, có ông xã phải theo

=> Đáp án: nhỏ cá bạc bẽo má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai buồn tôi cũng ảm đạm cùng với ai.

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: làm bếp ăn

Câu 37: Anh đứng bên ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: hai tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia đội cứt đi đâu, Tài chi và lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: bé tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu em anh mới mớm trầu cho em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước rét mướt như tiền đàn bà như tiên trằn mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng giữa bụi.

=> Đáp án: rau xanh má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột đơn nhất áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bằng cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu tín đồ với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bằng cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc mà lại đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng mặt trăng, phương diện trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tứ cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bởi cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt ba trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái hạt mít, đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, mang ra làm cho thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang làng mạc vang xóm.

=> Đáp án: dòng chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bằng con kê rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bởi một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau nhưng đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang cái nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài và lại đội nặng, hàng ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một cạnh bên cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái quỷ như tinh trong công ty Một thì xấu nết mãng cầu Một anh nạp năng lượng vụng các bạn đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 61: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua 2 bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và cái gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao hy vọng chơi nhỏ nào, vậy tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: tư cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo bò không tới

=> Đáp án: nhỏ bò 

Câu 65: tư chân đấm đá đất, cổ đựng thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: size cửi dệt vải vóc thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng ở 1 nhà Được chị em chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: bốn o trong tỉnh bắt đầu ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi tong tỏng như cần câu tre

=> Đáp án: bộ quần áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông bỏ phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: ba đầu, bốn lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: fan cày, hai con trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: ba con, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: bố mươi nhỏ nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, nhì chục nhỏ không.

=> Đáp án: bố mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, ko đường nhưng chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: cha ông ngồi ghế Một ông cậy cầm cố Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: ba thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: tía thằng nó ở tía thôn Đến lúc nó chết nó quan tâm nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: cha tháng cuốn cờ bồng bé đỏ Một phen cởi ngay cạnh cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đường miệng ra đàng sống lưng Động mang đến hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, bí quyết một tấm phên mà phân vân thúi

=> Đáp án: mẫu xa cán bông 

Câu 80: phân bì bà suy bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh người chuộng, kẻ yêu càng cao danh vọng, càng nhiều gian truân Lòng không dạ đói long dong Thương tín đồ quân tử nhì hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới chiếc đầu làm việc trên

=> Đáp án: chiếc nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng binh lửa Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương lúc tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, domain authority trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con tía ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho cho phụ nữ mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường gió trăng còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn

=> Đáp án: dòng nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng xuất xắc dùng bạn ta cẩn trọng, nằm lòng ghi nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đè mang tôi cấm đoán tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt đẫm thân tôi ráng nầy

=> Đáp án: khối đá mài 

Câu 90: loại chi bằng cái cổ cò Ăn cha bốn rú (núi) chẳng no loại diều

=> Đáp án: mẫu rựa 

Top hầu hết câu vui hay tuyệt nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT tuyệt nhất hiện nay. Bên cạnh những thắc mắc trí tuệ, thì cấp tốc Như Chớp được người theo dõi yêu ham mê với các câu đố vui câu trả lời vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà không tồn tại mắt, có lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: nhỏ dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: bao gồm gió thì sống, không gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe pháo tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu mẫu răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được làm vua?

=> Đáp án: bé cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh mát nhưng ai cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể dục nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường bắt gặp ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào nhiều năm nhất rứa giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số ai ai cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có khá nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì có tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì khổng lồ nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: chứa nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: con lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị cầm được nhưng tay trái cụ không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì không ít người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường sợ nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được hải dương nhiều độc nhất vô nhị ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé nhiều hơn 2, 2 nhỏ nhiều hơn 0 cùng 0 bé thêm hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé xíu quàng khăn đỏ đội nón màu sắc gì?

=>Đáp án: Cô bé xíu không team nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tế đáp án rất solo giản. Thử xem các bạn đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, bên dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết bạn ta núm này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là nhỏ gì?

Bây giờ sống cũng bởi không

Rồi loại kiếp có tác dụng chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù bụ bẫm cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đang tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên cha góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là loại gì?

Trời nóng đề nghị em yêu cầu ở trần

Dài nhiều năm một gậy gặm vào thân

Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ trên đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: căng thẳng tay bởi da.

 

 

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Ô tề chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở ở trung tâm có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo ý muốn manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: chơi cờ

Câu 13: từ bỏ gì cơ mà 100% người việt nam đều phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 15: Một nam nhi trai mong muốn làm quen với cùng một cô gái, tức khắc hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: mẫu rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: dòng rổ trong môn trơn rổ.

Câu 17: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe pháo đạp.

Câu 18: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn bé của ráng Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ chưa hẳn 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu iq hài hước, lời giải thú vị để giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn cũng giống như thử tài mod não của bản thân mình nhé!